Plaumai Eco - Giải pháp tiết kiệm nhiên liệu

Video thực tế cách cho thanh gốm Plaumai Eco tiết kiệm nhiên liệu vào ô tô

25/10/2019

Cách sử dụng thanh gốm Plaumai Eco tiết kiệm nhiên liệu là cho thẳng vào bình đựng nhiên liệu của phương tiện . Thanh Plaumai sẽ phát huy tác dụng ngay và không có tác dụng ảnh hưởng gì đến cấu trúc của xe.

Đối với xe máy và các dòng xe tải thì thả trực tiếp thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu vào rất đơn giản , mở nắp bình xăng xe ra rồi thả vào thế là xong .

Nhưng đối với 1 số dòng xe ô tô con thì vấn đề có khác chút ít , vì từ chỗ nắp bình xăng cho đến bình đựng xăng phải đi qua 1 đoạn ống dài và hơi ngoằn nghèo. Nếu ta cho trực tiếp thanh Plaumai vào sẽ rất khó để nó có thể trôi xuống bình đựng xăng vì đoạn ống dẫn xăng có chỗ gấp .

Chính vì thế để có thể cho thanh gốm vào được bình xăng xe , thì ta nên cho vào từ đoạn cuối của ống dẫn xăng tiếp nối với bình đựng xăng. Vì ở chỗ này thường có mấy con ốc bắt ống dẫn xăng với bình đựng xăng xe , chỉ cần tháo mấy con ốc ra rồi thả trực tiếp thanh gốm vào rồi lại xoáy ốc vào thế là xong .

Công đoạn tháo ốc ít và thả thanh gốm plaumai vào cũng rất nhanh , các gara làm chỉ mất khoảng 1 phút là xong.

Dưới đây là các đoạn video mà Gara ô tô đã thao tác tháo ống dẫn xăng để thả sản phẩm vào , quý khách hàng có thể tham khảo để hiểu được quy trình này . Rất đơn giản

Cho thanh gốm plaumai vào xe Ford Focus

 

Cho thanh gốm Plaumai vào xe ô tô Toyota

 

Mọi thông tin chi tiết , quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp HOTLINE 0908 265 567 để được tư vấn 

Xem thêm: ,
Số điện thoại
0908.265.567